!

Chất chống sự Oxy hóa

!
Vitamin C, Vitamin E và beta - carotene là chống oxy hóa được biết đến và được khuyến nghị sử dụng hàng ngày. Có nhiều hợp của các loại vitamin này trong các loại sản phẩm Trong quá trình sinh trưởng, các sản phẩm này tự sản sinh ra các chất này, chúng được gọi chung là "flavonoid". " Flavonoid" bao gồm "isoflavones","carotenoids" và nhiều chất khác khó có thể liệt kê ở đây. Trong khi chưa có sự phân tích rõ ràng, định nghĩa và tác dụng của các chất này được chấp nhận rộng rãi trong cộng đồng khoa học và cuộc sống hàng ngày. Theo các nghiên cứu của FDA " chất chống oxy hóa" trong các loại thực phẩm được hấp thu qua đường tiêu hóa, tham gia và quá trình sinh lý, sinh hóa, hoặc cấu trúc tế bào, ngăn chặn các gốc tự do trong cơ thể. FDA công nhận các loại thực phẩm có thể chứa các thành phần tham gia vào quá trình chống oxy hóa trong cơ thể. Tuy  nhiên, hiện nay chưa có phương pháp nào đáng tin cậy để đo lường các hoạt động chống oxy hóa của tất cả các phản ứng chống oxy hóa trong thực phẩm. 

Không có chất béo

!
Hàm lượng chất béo có trong sản phẩm là dưới 0.5 g trong mỗi khẩu phần.

Chất xơ

!
Trong sản phẩm có chứa ít nhất 2,5 grams chất xơ trong mỗi khẩu phần.

Không có sữa.

!
Không có sữa bò trong sản phẩm

Không có "Gluten"/ không có bột mì

!

" Gluten" là một loại "protein" không hòa tan được tìm thấy trong lúa mì ( bao gồm cả các loại khác cùng họ và "kamut"), lúa mạch đen, lúa mạch, và các giống lai giữ lúa mì và lúa mạch đen như "tritricale".Người ta ước tính rằng hơn hai triệu người Mỹ mắc bệnh "celiac"-một bệnh rối loạn niêm mạc của ruột non do việc tiêu hóa 'gluten". Hàng triệu người khác nhạy cảm với "gluten" ( dị ứng với các loại lúa mì) ở nhiều mức độ khác nhau....

Ngày nay không có quy định cụ thể nào từ các tổ chức về việc ghi nhãn hàng hóa không có "gluten". Tiêu chuẩn công nghiệp hiện nay là dưới 20/1.000.000 là không có "gluten". Người tiêu dùng bị dị ứng với lúa mì phải thực hiện việc ăn uống theo chế độ đặc biệt theo chế độ không có "gluten".

Lưu ý:  Không có "Gluten" trong sản phẩm của nhà cung cấp Eden có nghĩa là:

1. Theo công bố của Eden Organic không có "gluten" có nghiã là thành phần đảm bảo không có "gluten" từ lúa mì hoặc bất kỳ các loại khác có chứa 'gluten".

2. Eden tham gia và liên tục cập nhập quy trình sản xuất theo các chương trình vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất như HACCP và AIB, và phòng ngừa sự nhiễm chéo các chất gây dị ứng.

3. Eden thường xuyên kiểm tra "gluten" trong các sản phẩm được gắn nhãn không có "gluten". Eden tự tin họ không chỉ dựa trên thử nghiệm, mà còn xử lý cẩn thận trong quá trình sản xuất.

4. Trong trường hợp Eden thay đổi các thành phần hoặc nhà cung cấp và điều này ảnh hưởng đến thành phần sản phẩm được dán nhãn không có "gluten". Eden sẽ cập nhật danh sách thay đổi và thông báo cho mọi người biết ngay lập tức.

5. Trong những trường hợp quá mẫn cảm với lượng rất ít "gluten" Vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể liên lạc trực tiếp và ngay lập tức với nhà cung cấp.

6. Không có "gluten" trong sản phẩm của Eden có nghĩa là không có lúa mì, các loại tương tự và các dẫn xuất của chúng. 

Tốt cho tim mạch

!

Chế độ ăn ít chất béo bảo hòa và 'cholesterol" bao gồm 25 gram "protein" đậu nành mỗi ngày có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim.Thực phẩm phải chứa ít nhất 6.25 g "protein" đậu nành mỗi khẩu phần, có ít chất béo bão hòa, ít "cholesterol", ít chất béo ( thức ăn làm từ đậu tương hoàn toàn không có chất béo). Một chế độ ăn uống các loại thực phẩm có chứa kali và ít natri có thể làm giảm nguy cơ huyết áp cao và đột quỵ. Thực phẩm phải chứa ít nhất 350 mg kali và 140 mg( hoặc ít hơn) natri mỗi khẩu phần.

Một chế độ ăn uống có nhiều các loại ngũ cốc nguyên hạt và các loại thực phẩm có chứa ít chất béo, chất béo bão hòa và "cholesterol" có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim và một số bệnh ung thư.

Thực phẩm tốt cho tim phải chứa ít nhất 51% thành phần là ngũ cốc nguyên hạt, hàm lượng chất xơ là 3gram/55gram, và có ít chất béo.

Ăn kiêng " Kosher"

!
Các loại thực phẩm ăn kiêng "Kosher" là các loại thực phẩm phù hợp với quy định của người Do thái. "Kosher" mang ý nghĩa phù hợp, hoặc cho phép được ăn của cộng đồng "Halakhic". Một danh sách các loại thực phẩm ăn kiêng được tìm thấy trong cuốn sách của Lê-vi 11:1-47. Ngoài ra, còn có một số quy tắc ăn kiêng "kosher" được tìm thấy ở đó. các loại thực phẩm ăn kiêng "kosher" phải được sản xuất, giết mổ, chế biến theo một quy trình và các dụng cụ chế biến phù hợp.Ngoài ra, các thực phẩm không được chấp nhận nếu một thành phần trong sản phẩm đó không phù hợp với quy định.

Ít béo

!
Sản phẩm có chứa 3grams (hoặc ít hơn) chất béo tyrong mỗi khẩu phần.

Chế độ ăn chay

!
Một chế độ ăn chay (microbiotics) gồm từ "vĩ mô" và "cuộc sống", là mộc chế độ ăn uống chủ yếu sử dụng ngũ cốc như thực phẩm chủ yếu, và các thực phẩm bổ sung khac như rau, củ quả. Tránh việc sử dụng các loại thực phẩm có quy trình chế biến phức tạp và các sản phẩm động vật.  Chế độ ăn chay cũng đề cập đến cách ăn bằng cách không ăn quá nhiều trong một lúc và nhai kỹ trước khi nuốt. Chế độ ăn chay vẫn được coi là một phương tiện để hạn chế bệnh ung thư.

Không có đường

!
Không có đường trong sản phẩm

Không có chất bảo quản nhân tạo

!

Tiêu chuẩn "hữu cơ" không sử dụng chất bảo quản. Một số sản phẩm ở tiêu chuẩn " đã lựa chọn" có sử dụng một số chất bảo quản.

Chất bảo quản, phụ gia thực phẩm có thể được sử dụng độc lập hoặc kết hợp với các phương pháp khác để bảo quản thực phẩm. Chất bảo quản có thể là chất kháng khuẩn, ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn và nấm (bao gồm cả nấm mốc", chất chống oxy  hóa như hấp thụ oxy, ức chế quá trình oxy hóa của các hành phần trong thực phẩm.Các chất bảo quản kháng sinh thông thường bao gồm "acid sorbic" và  muối của nó, "acid benzoic" vá muối của nó, 'canxi propionate", "natri nitrit (và "natri nitrat" mà chuyển hóa của nó đến natri nitrit ), 'sulfite" ( sulfur dioxide, bisulfit natri, kali hydro sulfit,...) và ' disodium EDTA". Các chất bảo quản khác bao gổm "ethanol" và "methylchloroisothiazolinone".

Tiêu chuẩn của FDA hiện tại không cần dán nhãn có ghi các chất bảo quản hóa học được sử dụng trên các sản phẩm rau quả. 

Những tác dụng và sự an toàn của các chất bảo quản và phụ gia thực phẩm là chủ đề của nhiều cuộc tranh luận giữa các viện nghiên cứu và cơ quan quản lý chuyên khoa thực phẩm, chất độc và sinh học.

Không có 'Natri"

!
Trong sản phẩm có ít hơn 5mg "Natri" trong mỗi khẩu phần.

Không có chất béo không bão hòa

!

"Trans fat" là tên gọi chung cho chất béo không bão hòa với đồng phân acid béo. Thuật ngữ này định nghĩa một liên kết carbon-carbon đôi, có chất béo không bão hòa đơn và chất béo không bão hòa phức hợp. Chất béo không bão hòa có thể tồn tại trong tự nhiên và tồn tại trong quá trình sản xuất, chế biến các loại lương thực, thực phẩm.

Việc tiêu thụ chất béo không bão hòa làm tăng nguy cơ mắc các bệnh tim mạch,  vì chúng làm tăng mức độ "LDL cholesterol" và giảm "HDL cholesterol". Có một cuộc tranh luận về sự khác biệt về sự tồn tại của chất béo trong tự nhiên và chất béo chuyển hóa có nguồn gốc từ thực vật., nhưng hiện nay vẫn chưa có sự đồng thuận về việc này.

Lượng "Natri" thấp

!
Sản phẩm có chứa khoảng 35 mg (hoặc ít hơn) trong mỗi khẩu phần.