ORGANIK chuyên cung cấp các loại rau và thực phẩm đúng chất lượng.

 

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẾN TRANG TRẠI CỦA CHÚNG TÔI?

Đi dọc theo quốc lộ 20 theo hướng tây, ra khỏi thành phố Đà Lạt khoảng 13 km  Bạn sẽ thấy bảng hiệu này bên phía tay trái..

 

 

 

 

TRANG TRẠI ORGANIK

Trang trại của chúng tôi được đặt trong một vùng rừng riêng biệt ở xã Xuân Thọ,là nơi lý tưởng để sản xuất " hữu cơ". Chúng tôi có khoảng 5 ha để trồng trọt, phần lớn diện tích này đã được xây dựng các nhà kính để sản xuất.

 

 

 

 NHÀ MÁY CHẾ BIẾN VÀ VĂN PHÒNG

Ngay lối vào trang trại, chúng tôi đã hoàn thành một nhà máy chế biến theo tiêu chuẩn HACCP vào năm 2007.Ngay bên phải nhà máy là một văn phòng để thực hiện và kiểm soát các công việc hàng ngày; cùng một phòng họp có sức chứa khoảng 150 người cùng lúc.

 

 

 

ORGANIK THẬT SỰ LÀ "HỮU CƠ" VÀ XANH 

Tất cả các loại rau trồng trong trang trại là rau "hữu cơ". Điều này có nghĩa là tất cả các chất độc hại và thuốc trừ sâu không được phép sử dụng để kiểm soát các loại sâu bệnh của cây trồng. Ngoài ra, hệ thống hồ chứa, ống dẫn và hệ thống thoát nước đảm bảo an toàn cho mục đích tưới tiêu tại trang trại. Hồ sơ về các loại cây trồng , mùa vụ được thiết lập và lưu giữ. Chính vì vậy, chúng tôi có khả năng đảm bảo chất lượng của tất cả các sản phẩm với khách hàng. Trong hình bên phải bạn có thể thấy một số bông hoa đáng yêu- chúng có khả năng khống chế một số loại côn trùng có hại..

 

 ORGANIK CAM KẾT HỖ TRỢ GIÁO DỤC

ORGANIK cam kết hỗ trợ các học sinh, sinh viên và khách hàng trong việc tìm hiểu việc duy trì, phát triển và kinh doanh các sản phẩm nông nghiệp có trách nhiệm với môi trường. Hàng tháng chúng tôi có rất nhiều đoàn học sinh, sinh viên tham quan và tìm kiếm câu trả lời cho các câu hỏi của họ. Ở bên trái, bạn có thể thấy Tiến sĩ Nguyễn Bá Hùng- một giáo viên nhiệt tình nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp.

 

CỬA HÀNG ORGANIK                                     

                                                                                                                                                                                                         

Cửa hàng Organik tại 21 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2 hoạt động như một phòng trưng bày và lưu trữ các các sản phẩm phục vụ các khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể tham khảo chất lượng của các loại hàng hóa. Nhân viên của chúng tôi sẽ có một số thông tin cơ bản về chất lượng, sản phẩm và trang trại. Tuy nhiên, bạn có thể đến trang trại và tìm hiểu thêm các thông tin về quá trình sản xuất.